Cách làm bánh Pudding dâu tây

Một Pudding cho ngày hè thêm sảng khoái. Vị thơm của đâu tây quyện với kem, sữa, giòn giòn của bánh quy làm cho món ngon lạ thường. Màu sắc lại đẹp mắt nữa chứ. Cùng vào bếp làm bánh pudding dâu tây này.

Nguyên liệu để làm bánh pudding dâu tây
• 4 chén dâu tây tươi
• 1 ly sữa lạnh
• 1 gói bánh quy
• 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
• Kem đặc
• Bơ đặc làm tan chảy
• Socola cạo
Cách làm bánh pudding dâu tây
Bước 1:
Dâu tây rửa sạch, thái miếng

Bước 2:
Bơ làm tan chảy bỏ vào bát
Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết

Bước 3:
Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều

Bước 4:
Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều

Bước 5: Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.

Bước 6: Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà

Bước 7: Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.


Một biến thể và kết hợp hoàn hảo từ bánh và kem. Pudding dâu tuy béo ngậy nhưng không hề ngán do có hương thơm vô cùng đặc biệt của dâu cùng vị chua chua ngọt ngọt dễ chịu. Chúc các bạn có món bánh thật ngon !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back to top