https://www.youtube.com/watch?v=-29lI5vV0KM
5 cây mì căn, xả nước lạnh rửa thật sạch
2 muỗng cà phê gia vị bột xá xíu
1/2 muỗng cà phê đường cát
1/3 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bột nêm chay
1 muỗng canh bô rô băm nhuyễn
1 muỗng cà phê tương đen ăn phở
1 muỗng cà phê dầu mè
2 muỗng cà phê dầu hào chay
1 tí dầu ăn
1 muỗng cà phê nước tương
1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương
1/2 lon nước coco rico
2 giọt màu đỏ
Trộn tất cả cho đều lên, cho mì căn vào ướp, để qua 1 đêm trong tủ lạnh cho thấm, sau đó bỏ vô chảo khìa lửa nhỏ cho rút gia vị, rồi bỏ vô lò nướng (broil) 400 độ khoảng 5 phút, trở mặt nướng thêm 5 phút nữa
5 cây mì căn, xả nước lạnh rửa thật sạch
2 muỗng cà phê gia vị bột xá xíu
1/2 muỗng cà phê đường cát
1/3 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bột nêm chay
1 muỗng canh bô rô băm nhuyễn
1 muỗng cà phê tương đen ăn phở
1 muỗng cà phê dầu mè
2 muỗng cà phê dầu hào chay
1 tí dầu ăn
1 muỗng cà phê nước tương
1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương
1/2 lon nước coco rico
2 giọt màu đỏ
Trộn tất cả cho đều lên, cho mì căn vào ướp, để qua 1 đêm trong tủ lạnh cho thấm, sau đó bỏ vô chảo khìa lửa nhỏ cho rút gia vị, rồi bỏ vô lò nướng (broil) 400 độ khoảng 5 phút, trở mặt nướng thêm 5 phút nữa
0 nhận xét:
Đăng nhận xét