https://www.youtube.com/watch?v=4GpxFt-XVYs
1 lon sữa đặc + 1 lon nước sôi sùng sục+ 2.5 lon sữa tươi. Quậy tan, cho 2 ly yogurt cái Việt Nam [mua tại tiệm bán food to go Việt Nam, những nơi không có tiệm VN thì dùng loại plain yogurt (không có mùi vị gì hết) của Mỹ cũng được, ở Phila thì nhà hàng Nam Phương bán Yogurt ngon lắm, độ chua ngọt rất là vừa ăn, mịn và thơm ngon, hong phải P quảng cáo dùm nhà hàng mà P chia sẽ chổ mua cho những bạn muốn làm món này nơi có bán yogurt Việt Nam ngon], quậy đều, lọc qua cái ray, chế vào từng ly, đậy nắp lại.
Turn on oven 170 độ, khi lò đủ 170 độ thì tắt oven và cho những ly yogurt này vào để qua đêm là yogurt sẽ đong lại và chua, rất ngon, nếu muốn chua hơn thì để thêm vài tiếng, cho vào tủ lạnh dành ăn dần
P thấy ở Shoprite có bán Food color một hộp đủ màu
1 lon sữa đặc + 1 lon nước sôi sùng sục+ 2.5 lon sữa tươi. Quậy tan, cho 2 ly yogurt cái Việt Nam [mua tại tiệm bán food to go Việt Nam, những nơi không có tiệm VN thì dùng loại plain yogurt (không có mùi vị gì hết) của Mỹ cũng được, ở Phila thì nhà hàng Nam Phương bán Yogurt ngon lắm, độ chua ngọt rất là vừa ăn, mịn và thơm ngon, hong phải P quảng cáo dùm nhà hàng mà P chia sẽ chổ mua cho những bạn muốn làm món này nơi có bán yogurt Việt Nam ngon], quậy đều, lọc qua cái ray, chế vào từng ly, đậy nắp lại.
Turn on oven 170 độ, khi lò đủ 170 độ thì tắt oven và cho những ly yogurt này vào để qua đêm là yogurt sẽ đong lại và chua, rất ngon, nếu muốn chua hơn thì để thêm vài tiếng, cho vào tủ lạnh dành ăn dần
P thấy ở Shoprite có bán Food color một hộp đủ màu
0 nhận xét:
Đăng nhận xét