Bí đỏ (butter squash) nấu canh còn lại 1/2 trái, nhà không ai thích ăn bí đỏ nên P xắt lát nhúng bột đem chiên…
P lấy bột bắp, bột gạo, chút muối đổ vô tô, mở vòi nước sink vô, quậy cho tan, sao cho hỗn hợp hơi sệt là ok, nhúng bí vào, lăn qua bột chiên xù, thả vô dầu chiên lửa vừa là có ăn :)
Hong có ai làm dã chiến như P, cho luôn cái tô vô vòi nước hứng, nước nhiều thì đổ thêm bột, bột đặc thì cho thêm nước kakakk…..
Mấy đứa nhỏ thì chấm với ketchup, hong biết có ngon hong, nhưng thấy mấy ẽm ăn lia lịa :)
Còn P thì ăn không, ăn hơi giống khoai lang vàng bán ở chợ Mỹ.
G.Phượng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét