Thịt ốc gói bằng lá tía tô chấm với mắm có một chút nồng của gừng, một chút cay của ớt, ít mùi thơm của tỏi và sả, rất dân dã, ngon miệng.
Ốc là món ăn dân dã, quen thuộc và ngon miệng với tất cả mọi người từ Nam ra Bắc. Công đoạn chế biến ốc không quá cầu kỳ, nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo của người làm nên món ăn này. Với sự cảm nhận tinh tế cùng đôi tay tài hoa của bếp trưởng Wrap&Roll, món ốc hấp sả vừa quen mà lạ với hương vị mới.
Thưởng thức món ốc hấp sả cuộn lá tía tô tại Wrap&Roll giá chỉ 78.000 đồng.
Món ốc hấp sả cuốn lá tía tô của Wrap&Roll có hương vị đặc trưng và hấp dẫn riêng. Ốc bươu chọn con to bằng quả trứng, làm sạch lấy thịt, cắt hạt lựu rồi quện đều tay với cá thác lác và giò sống loại ngon. Ngoài các gia vị thông thường được nêm nếm vừa miệng, bếp trưởng Wrap&Roll đã khéo léo gửi trọn vị cay, thơm nồng của gừng tươi vào từng thớ ốc làm tăng hương vị của món ăn. Thịt ốc, cá thác lác, giò sống vo tròn cuộn với cọng sả thơm nhồi lại vào vỏ, hấp đến khi có mùi thơm. Món này dùng nóng rất ngon miệng.
Công đoạn làm nước chấm cũng là một trong những bước quan trọng, cách nêm nếm là một bí quyết mang lại sự hấp dẫn cho món ăn. Thịt ốc gói bằng lá tía tô chấm với mắm có một chút nồng của gừng, một chút cay của ớt, ít mùi thơm của tỏi. Thực khách có thể vừa gói, vừa chấm... sẽ cảm nhận trọn vẹn vị thơm ngon của món ăn lạ miệng mà gần gũi.
(Nguồn: Wrap&Roll)
Ốc là món ăn dân dã, quen thuộc và ngon miệng với tất cả mọi người từ Nam ra Bắc. Công đoạn chế biến ốc không quá cầu kỳ, nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo của người làm nên món ăn này. Với sự cảm nhận tinh tế cùng đôi tay tài hoa của bếp trưởng Wrap&Roll, món ốc hấp sả vừa quen mà lạ với hương vị mới.
Thưởng thức món ốc hấp sả cuộn lá tía tô tại Wrap&Roll giá chỉ 78.000 đồng.
Món ốc hấp sả cuốn lá tía tô của Wrap&Roll có hương vị đặc trưng và hấp dẫn riêng. Ốc bươu chọn con to bằng quả trứng, làm sạch lấy thịt, cắt hạt lựu rồi quện đều tay với cá thác lác và giò sống loại ngon. Ngoài các gia vị thông thường được nêm nếm vừa miệng, bếp trưởng Wrap&Roll đã khéo léo gửi trọn vị cay, thơm nồng của gừng tươi vào từng thớ ốc làm tăng hương vị của món ăn. Thịt ốc, cá thác lác, giò sống vo tròn cuộn với cọng sả thơm nhồi lại vào vỏ, hấp đến khi có mùi thơm. Món này dùng nóng rất ngon miệng.
Công đoạn làm nước chấm cũng là một trong những bước quan trọng, cách nêm nếm là một bí quyết mang lại sự hấp dẫn cho món ăn. Thịt ốc gói bằng lá tía tô chấm với mắm có một chút nồng của gừng, một chút cay của ớt, ít mùi thơm của tỏi. Thực khách có thể vừa gói, vừa chấm... sẽ cảm nhận trọn vẹn vị thơm ngon của món ăn lạ miệng mà gần gũi.
(Nguồn: Wrap&Roll)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét