1.Nguyên liệu:
- 1/2 trái Sa-kê, xắt lát dày chừng 1/2 cm
- 1 muỗng cafe muối
- 3 muỗng cafe đường (nếu ăn với cơm thì nêm 2-2.5 muỗng cà phê đường thôi)
- 1 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh sả bằm
- 1/4 muỗng cafe ngũ vị hương
- 1/2 muỗng cafe tiêu
- 1/2 muỗng cafê paprika (bột ớt chuông)
2.Cách làm:
Ướp Sa-kê với gia vị cho thấm ít nhất 30 phút. P cho vào tủ lạnh khi ăn P mới chiên.Có thể chấm với dấm ớt và chút nước tương nguyên chất, vừa thơm vừa cay rất lạ miệng...
Ăn chơi hay ăn với cơm tùy thích
G.Phượng
Ăn chơi hay ăn với cơm tùy thích
G.Phượng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét