Sa-kê chiên sả ớt

Panas uop sa
1.Nguyên liệu:
  • 1/2 trái Sa-kê, xắt lát dày chừng 1/2 cm  
  • 1 muỗng cafe muối 
  • 3 muỗng cafe đường (nếu ăn với cơm thì nêm 2-2.5 muỗng cà phê đường thôi) 
  • 1 muỗng canh nước tương 
  • 2 muỗng canh sả bằm 
  • 1/4 muỗng cafe ngũ vị hương 
  • 1/2 muỗng cafe tiêu 
  • 1/2 muỗng cafê paprika (bột ớt chuông)
2.Cách làm:
Ướp Sa-kê với gia vị cho thấm ít nhất 30 phút. P cho vào tủ lạnh khi ăn P mới chiên.
Có thể chấm với dấm ớt và chút nước tương nguyên chất, vừa thơm vừa cay rất lạ miệng...
Ăn chơi hay ăn với cơm tùy thích
G.Phượng





0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back to top