Chè nhân sâm - hạt sen là món ăn ngon, bổ dưỡng đồng thời là bài thuốc có tác dụng giúp người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể nhanh chóng phục hồi thể lực.
Nguyên liệu:
- Bạch sâm: 15 gr
- Hạt sen: 20 gr
- Đường phèn: 20 gr
Cách làm:
- Sâm thái lát mỏng.
- Hạt sen bóc vỏ, bỏ màng, thông tâm.
- Cho sâm, hạt sen vào bát, dùng nước sạch để ngâm, thêm đường phèn, cho vào nồi hấp cách thủy trong 1 giờ.
- Các bạn cũng có thể sử dụng thêm một số nguyên liệu khác cho món chè nhân sâm hạt sen như: táo đỏ, long nhãn, thạch lô hôi...
0 nhận xét:
Đăng nhận xét