Nguyên liệu:
144g gạo
38g bào ngư đỏ
38g cồi sò
18g trứng cua
1 quả trứng gà
Gia vị: Dầu ăn, muối bột ngọt
Thực hiện:
Gạo nấu thành cơm để nguội. Trứng tách vỏ đánh tan trộn đều với cơm.
Bào ngư, còi sò cắt hạt lựu xào chín. Để riêng ½ ra chén nhỏ.
Cho tiếp hỗn hợp cơm và trứng vào chiên đều nêm nếm vừa ăn.
Lấy ra dĩa, để ½ bào ngư, cồi sò còn lại lên trên, trang trí với ngò và trứng cua.
144g gạo
38g bào ngư đỏ
38g cồi sò
18g trứng cua
1 quả trứng gà
Gia vị: Dầu ăn, muối bột ngọt
Gạo nấu thành cơm để nguội. Trứng tách vỏ đánh tan trộn đều với cơm.
Bào ngư, còi sò cắt hạt lựu xào chín. Để riêng ½ ra chén nhỏ.
Cho tiếp hỗn hợp cơm và trứng vào chiên đều nêm nếm vừa ăn.
Lấy ra dĩa, để ½ bào ngư, cồi sò còn lại lên trên, trang trí với ngò và trứng cua.
Theo Món ngon Việt Nam
0 nhận xét:
Đăng nhận xét