Chả rươi

Nhân tiện đợt này đang có rươi, các bạn cùng Bí Ngô làm mấy món rươi ăn chơi nhé. Trước tiên là chả rươi nào!

Rươi trộn với thịt băm, đập trứng, thìa là, thêm vài nhát vỏ quít băm nhỏ, tất cả ướp với nắm ngon, trộn đều đổ vào chảo, rán nho nhỏ lửa thôi: món này thơm "chết mũi", láng giềng hàng xóm ngửi thấy không chịu được - (Rươi - Vũ Bằng).

NGUYÊN LIỆU
- Rươi: 500 gr
- Trứng vịt: 2 quả
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Vỏ quýt khô: 10 gr
- Hành hoa: 10 gr
- Rau thì là: 20 gr
- Ớt tươi: 20 gr
- Chanh tươi: 2 quả
- Rau thơm, rau mùi
- Dầu ăn:  200ml
- Gia vị: nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hành khô. 

Bí quyết làm món Chả rươi ngon
Chả rươi
Read more »

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back to top