Một công thức pha chế thức uống “giải nhiệt” cấp tốc cho ngày hè, vừa đơn giản lại vừa bổ dưỡng.
Nguyên liệu để pha chế Nước Dứa:
- 1 quả dứa (thơm)
- 2 quả chanh
- 60g đường cát
- 15g lá bạc hà
- 180ml nước dứa
- Nước soda
Cách pha chế Nước Dứa:
Bước 1:
Bỏ ruột dứa rồi cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Chừa ra 1 ít miếng dứa, phần còn lại đem xay nhuyễn trong máy xay sinh tố.
Trong một bình lớn, cho lá bạc hà, vắt chanh và cho đường vào.
Dùng thìa gỗ nghiền nhuyễn lá bạc hà.
Cho nước dứa và phần dứa đã xay ở trên vào hỗn hợp, thêm lượng soda tùy theo sở thích.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét