Cách làm bánh Trứng muffin ngon "đặc trị" chứng biếng ăn



Bữa sáng quan trọng là thế mà nhiều bạn dù biết vẫn cực kỳ lười ăn. Làm sao để sáng thức dậy đã muốn măm măm rồi? Thức ăn phải đẹp, xinh xắn, nhìn ngon mắt thì mới chinh phục được các bạn. Chính vì thế, chúng mình cùng làm bánh trứng muffin này nhé!

Nguyên liệu làm bánh Trứng muffin:

- 1 túi thịt xông khói

- 6 quả trứng

- 80ml sữa tươi không đường

- 1/4 thìa muối

- Hạt tiêu đen

- 6 thìa pho mát

- Rau mùi

- Dầu ăn

Cách làm bánh Trứng muffin:

Bước 1:

Trước tiên chúng mình bắc chảo lên bếp, nướng hoặc chiên qua thịt xông khói rùi thái miếng nhỏ nhé.



Bước 2:

Sau khi thái thịt xong, mình đánh tơi trứng lên, rồi đổ sữa tươi vào đánh cùng.



Bước 3:

Tiếp theo, mình bào nhỏ pho mát ra này, đồng thời thái nhỏ luôn rau mùi đã rửa sạch. Tất cả cho vào 1 chiếc bát thật to cùng với ít hạt tiêu và muối ăn.



Sau đó mình đổ hỗn hợp trứng sữa ở trên vào, đánh đều lên.



Bước 4:

Cuối cùng, chỉ việc rót vô khuôn rùi đem đi nướng ở 200 độ C trong vòng 13 - 15 phút nhé.



Bạn nào thích bày biện hoàn hảo thì có thể thái cà chua hoặc ớt chuông thành từng miếng dày dặn, rùi dùng khuôn trái tim dập lên là có ngay những trái tim đỏ chót xinh xắn như thế này. Nhìn ngon thế này thì các bạn lười ăn cũng chả cưỡng lại được đâu.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back to top