Amthuchomnay - Luộc rau muống thì chắc hẳn bạn nào cũng có thể làm được, nhưng Luộc rau thế nào cho xanh không bị đen mà lại giòn thì lại rất khó. Amthuchomnay có sưu tầm được 1 số cách luộc rau muống khá hay sẽ ngon hơn, cùng chia sẻ để nhiều người cùng biết cách luộc này nhé.
Cách luộc rau xanh, không bị đen, giòn
Cách luộc rau xanh, không bị đen, giòn có mấy bước như sau
- Đun nồi nước luộc phải sôi sung sục, nhiệt lượng trong xoong phải lớn nhất.- Cho rau muống đã rửa sạch vào và nhớ phải lấy đũa đảo qua đảo lại ngay lúc đó. Bạn cứ trở rau khoảng 2-3 lần như vậy.
- Đậy nắp vung nồi cho mau chín, không bị hao gas.
- Khi rau chín, nhất định đừng lười vớt rau ra đĩa ngay mà nên vớt rau chín ra rổ giá có lỗ to cho nhanh thoát nước.
- Sau đó, nhúng rổ râu vào chậu nước đun sôi để nguội.
- Vớt lên, để rau ráo nước và gắp ra đĩa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét