https://www.youtube.com/watch?v=TXe0rAEPpTI
Cà tím cắt xéo dày cho vào tô nước (có vắt một miếng chanh và ít muối) ngâm, làm khô miếng cà tím bằng paper towel, cho vào chảo chiên vàng hai mặt.
Nước xốt: 2 muỗng canh nước tương + 3 muỗng canh đường cát + 1/2 muỗng cà phê muối +1 muỗng cà phê bột nêm chay + chút tiêu +2 muỗng canh nước Coco rico + 1 muỗng cà phê gốc boro phi vàng
Rưới nước xốt vào chảo cà tím đang chiên, vặn lửa cho riu riu, khi nước sền sệt thì rắc vào ít ớt bột, rắc phần xanh của cây bo ro lên, múc ra dĩa ăn với cơm
Cà tím cắt xéo dày cho vào tô nước (có vắt một miếng chanh và ít muối) ngâm, làm khô miếng cà tím bằng paper towel, cho vào chảo chiên vàng hai mặt.
Nước xốt: 2 muỗng canh nước tương + 3 muỗng canh đường cát + 1/2 muỗng cà phê muối +1 muỗng cà phê bột nêm chay + chút tiêu +2 muỗng canh nước Coco rico + 1 muỗng cà phê gốc boro phi vàng
Rưới nước xốt vào chảo cà tím đang chiên, vặn lửa cho riu riu, khi nước sền sệt thì rắc vào ít ớt bột, rắc phần xanh của cây bo ro lên, múc ra dĩa ăn với cơm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét