Nguyên liệu:
3 cây nấm King Oyster, lấy phần mềm bỏ phần cứng
1 vĩ đậu hũ non (Silk Tofu)
Khoảng 1/2 chén tương cự đà
6-10 cục chao trắng tùy theo độ mặn của chao
Khoảng 3 muỗng canh bột mì để tạo độ dính
Nếu mặn thì cho thêm Đường
Màu thực phẩm để tạo màu (2 giọt màu vàng và 1 giọt màu đỏ ra màu cam), quét lên bề mặt mắm
Cách làm:
Xem Video: https://www.youtube.com/watch?v=tzZb9_feSWM
3 cây nấm King Oyster, lấy phần mềm bỏ phần cứng
1 vĩ đậu hũ non (Silk Tofu)
Khoảng 1/2 chén tương cự đà
6-10 cục chao trắng tùy theo độ mặn của chao
Khoảng 3 muỗng canh bột mì để tạo độ dính
Nếu mặn thì cho thêm Đường
Màu thực phẩm để tạo màu (2 giọt màu vàng và 1 giọt màu đỏ ra màu cam), quét lên bề mặt mắm
Cách làm:
Xem Video: https://www.youtube.com/watch?v=tzZb9_feSWM
0 nhận xét:
Đăng nhận xét