https://www.youtube.com/watch?v=N_Mft9aehXA
Nguyên liệu:
hơn 2 lbs (1 kg bột) bread flour (nếu 5 kg bột dùng 40 gr men, 10 kg bột thì xài 80 gr men)
10 gr yeast (saf-instant yeast)
6 gr muối
3 cup nước
Thực hiện: (xem để biết cách làm chi tiết, P chỉ tóm tắt để nắm ý thôi)
Trộn bột rồi ủ 10-15 phút, ngắt ra từng cục 150 gr, để nổi 5 phút rồi đập bột, nắn hình, để nổi một chút rồi kéo cho dài hơn 1 chút nữa để tạo hình theo ý muốn, để ủ thường 1 tiếng hay ủ trong oven 15-20 phút, đem ra rạch một đường nghiêng 45 độ, rồi nướng 25 phút 300 độ
Nguyên liệu:
hơn 2 lbs (1 kg bột) bread flour (nếu 5 kg bột dùng 40 gr men, 10 kg bột thì xài 80 gr men)
10 gr yeast (saf-instant yeast)
6 gr muối
3 cup nước
Thực hiện: (xem để biết cách làm chi tiết, P chỉ tóm tắt để nắm ý thôi)
Trộn bột rồi ủ 10-15 phút, ngắt ra từng cục 150 gr, để nổi 5 phút rồi đập bột, nắn hình, để nổi một chút rồi kéo cho dài hơn 1 chút nữa để tạo hình theo ý muốn, để ủ thường 1 tiếng hay ủ trong oven 15-20 phút, đem ra rạch một đường nghiêng 45 độ, rồi nướng 25 phút 300 độ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét