Cải thìa (còn gọi là cải chip) có thể dùng chễ biến nhiều món ăn ngon khác nhau như: Cải thìa xào tỏi, xào tôm mực, luộc, nấu canh. Miền Bắc bắt đầu lạnh rồi, hôm nay Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn làm món cải thìa xào tỏi, coi như một món ăn - bài thuốc phòng tránh cảm cúm nhé.
Nguyên liệu:
- Cải thìa: 500g
- Tỏi khô: 1 củ
- Dầu ăn
- Mỡ tỏi
- Gia vị: mì chính, hạt nêm, xì dầu, nước tương, đường, tiêu...
Cách làm:- Dầu ăn
- Mỡ tỏi
- Gia vị: mì chính, hạt nêm, xì dầu, nước tương, đường, tiêu...
- Cải thìa nhặt rửa sạch, trần qua nước sôi rồi ngâm vào nước lạnh có thả vài viên đá cho ranh xanh và giòn (đó là nếu bạn chưa xào ngay, còn xào ngay thì có thể bỏ qua công đoạn này).
0 nhận xét:
Đăng nhận xét