Món canh cải thìa tôm trứng có cách nấu ăn ngon khá đơn giản mà không kém phần bắt mắt bởi sự hấp dẫn về màu sắc và hình dáng của những miếng trứng bọc tôm vàng ươm.
Nguyên liệu để học nấu ăn
100g tôm
2 quả trứng gà
200g cải thìa
Hạt nêm, dầu ăn.
Bước 1:
Tôm tươi rửa sạch luộc sơ rồi vớt ra.
Đập trứng vào bát, thêm chút muối, đánh đều. Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho từng muỗng trứng vào chiên, khi thấy trứng chín thì cho tôm vào.
Cho vào nồi 1 bát canh nước, nấu sôi rồi thả trứng bọc tôm vào nấu 1 – 2 phút, nêm chút hạt nêm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét