Nấm đông cô xào sả ớt

Nam dong co xao
1.Nguyên liệu:
  • 10 nấm đông cô, ngâm mềm, xắt tùy ý
  • 2 muỗng canh sả bằm
  • 1 muỗng cà phê gừng bằm
  • Gia vị: muối, nước tương, đường, dầu hào chay, ít tiêu, ớt tùy thích
2.Thực hiện:
Bắt chảo phi sả và gừng cho vàng thơm, đổ nấm vào xào một phút cho thơm, sau đó nêm nếm gia vị sao cho hơi đậm đà một chút, rưới ít nước vào, khi sôi vặn lửa nhỏ lại cho nấm thấm và nước hơi sệt lại là xong. Nấm này mà có cho gừng vô là rất dậy mùi ngon lắm. Thiệt là nhanh, chỉ khoảng 5-10 phút là có được một món ăn
Ăn với cơm và canh tùy thích, hay ăn với bún nước lèo
G.Phượng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back to top