1.Nguyên liệu:
- Rau mồng tơi, xắt nhỏ và nhồi xơ cho mềm, được khoảng 1 tô
- 1/2 chén riêu chay (có thể xào sơ với chút muối và tiêu trước khi cho vô canh sẽ đậm đà hơn, P bỏ công đoạn này)
- Ít lá đậu hũ ky chiên bóp nhỏ
- Muối, đường, tiêu, dầu ăn, bột nêm nếu thích
- 1 lít nước lã hay nước lèo
Nấu nước cho sôi, thả rau mồng tơi vào, cho tiếp riêu chay vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, khi rau chín, cho lá đậu hũ ky và tiêu vào, dọn ra ăn với cơm nóng cùng với món kho hoặc chiên…
G.Phượng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét