Cuối tuần làm món này cho cả nhà nhâm nhi sẽ rất thú vị.
Nguyên liệu:
- 16 cánh gà (phần giữa của cánh gà)
- 1 chén rượu sake nấu ăn
- Muối biển
- Hạt tiêu đen
Cách làm:
Bước 1: Ngâm cánh gà trong rượu sake 10 phút. Đảo gà ít nhất một lần cho ngấm đều.
Bước 2: Dùng khăn giấy thấm khô thịt gà rồi đặt vào khay nướng (có lót tấm giấy nhôm bên dưới đáy). Rắc muối và hạt tiêu lên trên cánh. Rồi lật ngửa cánh gà, tiếp tục rắc muối và hạt tiêu lên. (như trong hình).
Bước 3: Cho vào bếp, nướng vàng hai bên cánh gà, mỗi bên nướng khoảng từ 10 - 13 phút cho đến khi giòn. Thưởng thức cánh gà nướng muối tiêu ngay khi đang nóng nhé!
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Eva
0 nhận xét:
Đăng nhận xét