1.Nguyên liệu:
- 1 bó cải xoong (watercress), rửa sạch cắt khúc ngắn vừa ăn
- 1/2 củ cà rốt nhỏ, xắt mỏng cho lẹ chín
- 1 lít nước lã hay nước lèo
- Muối, bột nêm, ít đường, dầu mè
Cho nước vô nồi 2 quarts nấu sôi, thả cà rốt vào nấu khoảng 3 phút, cho tiếp cải xoong vào đảo qua lại là rau chín rồi, lẹ lắm, nêm nếm cho vừa ăn, cho vài giọt dầu mè vào đảo đều tắt bếp.
Với P thì khi nấu những loại canh như vây thì P chỉ nêm có tí muối với dầu mè thôi à, ăn ngon ngon :)
Ăn với cơm kèm với món chiên hay kho tùy sở thích
G.Phượng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét