1.Nguyên liệu:
- 1 bịch giá đậu nành
- 1/2 vĩ nấm đông cô tươi
- 1 miếng đậu hũ chiên xắt sợi mỏng
- 1 muỗng cà phê gừng bằm tươi
- Gia vị: muối, đường, dầu hào chay
Khử gừng cho vàng thơm, đổ nấm vào xào với ít muối cho vừa ăn, vặn lửa nhỏ lại cho nấm chín.
Bắt chảo khác xào giá với lửa lớn, khi giá tái cho đậu hũ vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đảo đều chút cho thấm rồi cho nấm vào xào thêm chút nữa cho thấm gia vị là xong. Món này ăn rất ngon ngọt, chỉ cần khoảng 5 phút là có dĩa rau nóng hổi, vừa thổi vừa ăn :)
G.Phượng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét